Toyota 4Runner thế hệ thứ 6 2025 hoàn toàn mới – một mẫu xe địa hình cực kỳ mạnh mẽ, năng động và bền bỉ, một diện mạo mới táo bạo và bổ sung thêm công nghệ mới, vật liệu cao cấp, đa dạng các tuỳ chọn cấu hình và sự an toàn.

Về kích thước, Toyota 4Runner 2025 có chiều dài tổng thể 4.950 mm, chiều rộng 1.976 mm và chiều dài cơ sở 2.844 mm. So với phiên bản tiền nhiệm, 4Runner 2025 mới dài hơn 119 mm và rộng hơn 51 mm, đồng thời chiều dài cơ sở dài hơn 61 mm.

Nội thất 4Runner toát lên cảm giác thô sơ và cơ bắp. Xe trang bị màn cảm ứng 14 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto không dây, loa JBL cao cấp, camera 360 độ và dàn nút điều khiển cảm ứng cho điều hòa, các chế độ lái off-road và cần số.

Toyota 4Runner 2024 sử dụng cho mình động cơ tăng áp, 2.4L cho công suất 278 mã lực và mô-men xoắn cực đại 429 Nm. Ngoài ra, động cơ này cũng có bản cao cấp đẩy công suất tăng lên 326 mã lực, mô-men xoắn lên 629 Nm cho những khách hàng cần nhu cầu sử dụng cao hơn.

Hộp số xe mặc định sử dụng là loại 8 cấp tự động, hệ dẫn động là cầu sau, 2 cầu bán thời gian hoặc toàn thời gian tùy lựa chọn người dùng. Tùy phiên bản mà xe có vi sau chống trượt tự động.

Toyota 4Runner 2025 được trang bị tiêu chuẩn hệ thống Safety Sense 3.0, bao gồm hệ thống hỗ trợ lái xe chủ động, cảnh báo trước va chạm, phát hiện người đi bộ, cảnh báo chệch làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ theo dõi làn đường và phanh khẩn cấp.

Giống như các mẫu xe địa hình khác của Toyota, 4Runner mới sẽ có hệ thống Multi-Terrain Select nâng cấp, hiện hoạt động ở cả hai chế độ 4WD-High và 4WD-Low. Hệ thống này cung cấp các cài đặt có thể điều chỉnh cho các địa hình Bùn, Đất và Cát, tối ưu hóa khả năng kiểm soát lực kéo.

Tại thời điểm ra mắt, Toyota 4Runner 2025 được cung cấp tới 9 phiên bản khác nhau, từ sang trọng tới hầm hố. Chúng bao gồm SR5 (i-Force), TRD Sport (i-Force), TRD Sport Premium (i-Force), Limited (i-Force và i-Force MAX), TRD Pro (i-Force MAX), TRD Off -Road (i-Force và i-Force MAX), TRD Off-Road Premium (i-Force và i-Force MAX), Trailhunter (i-Force MAX) và Platinum (i-Force MAX). Hiện Toyota vẫn chưa công bố chi tiết về từng phiên bản.

Xem thêm: Bảng giá xe Toyota cập nhật mới nhất